TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Số người on-line: 1

XÃ TÂN BÌNH ĐÓN QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2019

Ngày đăng bài: 30/01/2019
       Sáng ngày 23/01/2018, Ủy ban nhân dân xã Tân Bình tổ chức lễ gặp mặt quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2019. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Tạ Cầu – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Bùi Thị Mỹ Dung – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã, 8 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2017-2019 cùng gia đình của quân nhân xuất ngũ.

Năm 2019, xã Tân Bình đón nhận quân nhân xuất ngũ từ các đơn vị: Trung đoàn 28, Kon Tum, Lữ đoàn 40, Châu Khê, Mang Yang, Bộ Tham mưu Quân đoàn 3, Gia Lai. Trong đó có 2 quân nhân nhận giấy khen của đơn vị vì có nhiều thành tích trong thời gian tại ngũ.
        Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã đã ghi nhận những kết quả và thành tích mà các quân nhân đã đạt được trong thời gian tại ngũ. Đồng thời mong muốn các quân nhân tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ”, truyền thống anh hùng “Quân đội nhân dân Việt Nam”, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động sản xuất, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn. Tiếp tục đăng ký vào lực lượng dự bị động viên, sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.
        Nhằm động viên, biểu dương thành tích của các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, UBND xã đã trao tặng giấy khen cho 8 quân nhân vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quân sự tại ngũ năm 2017-2019 trở về địa phương./.
                                                                                                                         Hồng Vân

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?