Xã Tân Bình phối hợp tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2021

31/10/2021
Sáng ngày 31/10/2021 Hội đồng phối hợp tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật huyện Đak Đoa phối hợp cùng với Ủy ban nhân dân xã Tân Bình tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tại xã.

Xác định công tác công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật có vai trò quan trọng đưa chủ trương, chính sách của Ðảng, pháp luật của Nhà nước đến với người dân. Thời gian qua, UBND xã Tân Bình đã triển khai nhiều hình thức tuyên truyền phong phú, đa dạng qua đó từng bước nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của nhân dân, góp phần giảm thiểu các hành vi vi phạm pháp luật, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.
Tại buổi tuyên truyền phòng Tư pháp huyện phổ biến Luật hôn nhân gia đình, hậu quả của việc tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống, Công an huyện tuyên truyền Luật An toàn giao thông, một số biện pháp xử lý vi phạm hành chính trong việc thực hiện thi hành pháp luật.
hinh-tuyen-truyen-1.jpg
Qua buổi tuyên truyền đã thu hút hơn 30 đoàn viên, hội viên của các tổ chức đoàn thể và Nhân dân trên địa bàn xã với nhiều nội dung tuyên truyền bổ ích, gần gũi đã phần nào thay đổi nhận thức và ý thức của người dân trong việc chấp hành pháp luật.
                                                                                                                              Nguyễn Hương.

Ban biên tập: UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm chính: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai