TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 31
Số người on-line: 1

Xã Tân Bình thăm, chúc mừng nhân Kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam

Ngày đăng bài: 05/11/2021
Chiều 5/11 Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam đã đến thăm, chúc mừng Ban hộ tự và Sư cô Thích nữ Minh Hồng Chùa Quảng Phước nhân dịp Đại lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam (7/11/1981-7/11/2021).

Phát biểu tại buổi đến thăm, Đồng chí Lê Bá Bút – Bí thư Đảng ủy xã nhìn nhận, 40 năm qua, Phật giáo nói chung, Phật giáo trên địa bàn xã nói riêng luôn đồng hành cùng dân tộc, sống tốt đời đẹp đạo, sinh hoạt tôn giáo lành mạnh và thể hiện tinh thần đoàn kết với các tôn giáo khác. Trong thời gian qua, Phật giáo xã Tân Bình luôn thể hiện trách nhiệm, tham gia đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo đời sống nhân dân, đặc biệt là trong đợt dịch Covid-19 vừa qua. Lãnh đạo xã trân trọng ghi nhận và cảm ơn gia đình phật tử đã tích cực tham gia đóng góp bằng những hoạt động thiết thực, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã. Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 đã được kiểm soát, song vẫn còn diễn biến phức tạp, đời sống một bộ phận người dân vẫn còn gặp khó khăn. Vì thế, việc tổ chức các hoạt động thiện nguyện trong thời điểm này có ý nghĩa rất quan trọng. Lãnh đạo xã mong muốn Chùa Quảng Phước tiếp tục đồng hành cùng với chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch.
hinh-tham-PG-2.jpg
Thay mặt Chùa Quảng Phước, Sư cô Thích nữ Minh Hồng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo địa phương đối với hoạt động của Chùa Quảng Phước trong thời gian qua; đồng thời khẳng định, bà con phật tử trên địa bàn xã luôn đồng hành, nỗ lực đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển chung của địa phương.
                                                                                                                                                   Việt Hà

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?