TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 30
Số người on-line: 1

Xã Tân Bình tổ chức kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021), ngày 14 tháng 11 năm 2021.c

Ngày đăng bài: 18/11/2021
Ban công tác Mặt trận thôn 1, xã Tân Bình, Huyện Đak Đoa tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhằm đánh giá kết quả thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới" năm 2021; tôn vinh và biểu dương các tập thể, cá nhân, gia đình có nhiều thành tích trong các phong trào thi đua yêu nước góp phần xây dựng cộng đồng dân cư ngày càng đoàn kết, vững mạnh.

Đến dự tại ngày hội có bà Kiều Thu Hương - Huyện ủy viên, Trưởng phòng VHTT Huyện Đăk Đoa – Phụ trách địa bàn xã; Lãnh đạo Đảng ủy xã, Hội đồng nhân dân xa, UBND xã, các ban, ngành, đoàn thể xã và đông đảo Nhân dân trên địa bàn.
 Tại ngày hội, các đại biểu và Nhân dân đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Đánh giá kết quả trong những năm qua, cán bộ và nhân dân thôn 1 đã phát huy truyền thống tốt đẹp của chính sách Đại đoàn kết, một lòng xây dựng khu dân cư từng bước phát triển về kinh tế, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, các hoạt động văn hóa, văn nghệ ngày càng sôi nổi, thiết thực phục vụ đời sống tinh thần cho nhân dân. Trong không khí vui tươi, phấn khởi kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Báo cáo kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới ” năm 2021 cán bộ và nhân dân xã Tân Bình đã thực hiện và chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Ðảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động: “Học tập và làm tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”,  phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, vận động quỹ “vì người nghèo”, xây dựng nông thôn mới. Trong các phong trào thi đua yêu nước đó đã xuất hiện nhiều cá nhân, tập thể, gia đình tiêu biểu. Để kịp thời biểu dương các tập thể, các nhân có thành tích nổi trội, Ban thường trực UBMTTQVN xã Tân Bình đã tặng giấy khen cho 10 tập thể và cá nhân tiêu biểu năm 2021. Tại này hội đã tổ chức ký kết thi đua giữa Chi bộ thôn, Ban nhân dân thôn và Ban công tác mặt trận thôn trước sự chứng kiến của lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã  và các hộ dân tham gia ngày hội.
hinh-đai-đoan-ket-2.jpg
Phát biểu tại ngày hội, ông Lê Bá Bút, Bí thư Đảng ủy xã Tân Bình đã thông tin thêm về tình hình địa phương; ông mong muốn nhân dân trong thôn tiếp tục phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; mỗi hộ gia đình duy trì và phát huy truyền thống tốt đẹp, xây dựng gia đình hạnh phúc; giữ vững nét đẹp tình làng nghĩa xóm cùng nhau xây dựng nhà sạch, ngõ đẹp, ra sức bảo vệ môi trường, giữ vững danh hiệu thôn văn hóa, góp phần xây dựng xã Tân Bình đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao theo kế hoạch.
                                                                                                                                 Kim Nguyệt.

TIN ẢNH

THĂM DÒ Ý KIẾN

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?