Xã Trang > Giới thiệu > Quá trình hình thành và Phát triển
qtht.jpg

Xã Trang là xã vùng III nằm ở phía nam huyện Đak Đoa, cách trung tâm huyện 15km. Phía đông giáp xã Hnol, sông Ayun, phía Tây giáp xã Iapết, phía bắc giáp xã Glar huyện Đak Đoa, phía Nam giáp xã Barmaih huyện Chư Sê. Tổng diện tích tự nhiên là 5.675,28 ha có 1.145 hộ, có 5.518 nhân khẩu. Xã có 11 thôn, làng trong đó có 8 thôn, làng là dân tộc thiểu số và 03 thôn người kinh. Thành phần đồng bào dân tộc thiểu số chiếm 63%, tôn giáo chiếm gần 50%.

Triển khai thực hiện kế hoạch năm 2015 theo kế hoạch của UBND huyện; Nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành Đảng ủy xã khóa X và Nghị quyết kỳ họp lần thứ Tám HĐND xã; trong điều kiện khó khăn chung của tỉnh, của huyện, UBND xã đã tập trung chỉ đạo, xử lý những tồn tại, khó khăn và triển khai ngay các giải pháp của Trung ương, của tỉnh, của huyện về kế hoạch kinh tế - xã hội, triển khai các chương trình chính sách kịp thời, qua đó tình hình kinh tế - xã hội trong năm 2015 trên địa bàn xã có những chuyển biến tích cực; diện tích các loại cây trồng trong vụ sản xuất Đông xuân, một số diện tích cây trồng vụ mùa đạt kế hoạch, thu ngân sách đạt khá; chính sách xã hội được giải quyết kịp thời; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm./.

hoavan.png

Ban biên tập: UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm chính: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai