LIÊN KẾT WEBSITE


 

TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

 
Điện thoại:  0269.3      
Email:..........@gialai.gov.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 6
Số người on-line: 1

Cuộc bầu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ 2022 - 2025 xã Trang thành công rực rỡ

Ngày đăng bài: 03/07/2022
Ngày 03/7/2022, cử tri toàn xã Trang đồng loạt đi bầu cử trực tiếp Trưởng thôn nhiệm kỳ 2022 - 2025. Sự chuẩn bị chu đáo trong từng nội dung công việc và sự ủng hộ nhiệt tình, trách nhiệm của cử tri xã nhà đã góp phần tạo nên một ngày hội toàn dân thành công tốt đẹp.
Ngay từ 07h30 sáng, cử tri trên toàn xã đã có mặt tại các điểm bầu cử để trực tiếp bầu 05 Trưởng thôn, những người đại diện cho nhân dân trong thôn để tổ chức thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nhiệm vụ cấp trên giao.
Những Trưởng thôn được lựa chọn để bầu đều là những người đủ điều kiện, tiêu chuẩn về đạo đức, phẩm chất, có uy tín trong cộng đồng dân cư, nhiệt tình, tâm huyết với công tác ở thôn. Đây đồng thời là nhân sự để bầu Bí thư chi bộ tại Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 sẽ diễn ra trong thời gian tới. Qua đó thực hiện mục tiêu đảm bảo nhất thể hóa 100% Bí thư chi bộ là Trưởng thôn, cơ sở mô hình “Dân tin - Đảng cử”.
Trong ngày bầu cử được đông đảo cử tri trong toàn xã đã đến các điểm bầu cử trong không khí nô nức, phấn khởi, sáng suốt lựa chọn ra những người đủ đức, đủ tài để bầu vào chức danh Trưởng thôn.

Tuy điều kiện thời tiết không được thuận lợi do ảnh hưởng của cơn bảo số 1. Nhưng với sự chuẩn bị chu đáo trong từng nội dung công việc của Ban chỉ đạo bầu cử xã và các Tổ bầu cử các thôn, đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình, trách nhiệm của cử tri đã góp phần đem lại thành công tốt đẹp cho ngày hội toàn dân, có 1.125/1.464 cử tri đại diện hộ gia đình tham gia bầu cử đạt 76,84%.
Để tổ chức thành công cuộc bầu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ 2022 - 2025, xã Trang đã chú trọng làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người dân về mục đích, ý nghĩa của cuộc bầu cử, đồng thời, lắng nghe, nắm bắt tình hình tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; đảm bảo cơ sở vật chất, điều kiện tốt nhất để phục vụ cho công tác bầu cử; trong đó, chú ý đến việc đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, chỉnh trang cơ sở vật chất; trang trí khánh tiết, niêm yết danh sách cử tri đại diện hộ gia đình. Đặc biệt, công tác hiệp thương, giới thiệu nhân sự bầu Trưởng thôn được 100% thôn thực hiện đảm bảo dân chủ, công khai, minh bạch theo đúng quy định.
Cuộc bầu cử Trưởng thôn, nhiệm kỳ 2022 - 2025 là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng ở thôn, nhằm chọn ra những người có đủ năng lực, uy tín để giúp chính quyền địa phương điều hành các công việc của thôn; qua đó, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước ở xã, phát huy quyền làm chủ của nhân dân và sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương. Sự thành công của cuộc bầu cử đã góp phần cho sự thành công của mô hình “Dân tin - Đảng cử” của xã Trang nói riêng, của huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai nói chung.
                                                                                                                                        Thế Hanh

THÔNG BÁO

TIN ẢNH

THĂM DÒ Ý KIẾN

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?
 
 
 
 

Thông tin liên hệ

Copyright © 2015 UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Địa chỉ: 68 Trần Hưng Đạo, Thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai 
Điện thoại: (0269)3831178 - Fax: (0269)3831178- Email: ubnddakdoa@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai