TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Số người on-line: 1

UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐCVIỆT NAM XÃ TRANG BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Ngày đăng bài: 28/10/2021
Ngày 28/10/2021, UBMTTQVN xã Trang phối hợp với UBMTTQVN huyện Đak Đoa tổ chức nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng nhà ở Đại đoàn kết cho hộ Ông BLưng, thôn Kồ, xã Trang, huyện Đak Đoa thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khan về nhà ở.

Tham dự lễ bàn giao nhà đại đoàn kết có Ông. Nguyễn Thế Vũ, chuyên viên UBMTTQVN huyện; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các đoàn thể xã.
          Ngôi nhà được xây dựng với diện tích 50m2, tường xây, mái lợp tôn, nền gạch men. Tổng kinh phí xây dựng 75 triệu đồng. Trong đó, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện hỗ trợ 30 triệu đồng từ Quỹ “Vì người nghèo” huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và đoàn thanh niên xã vận động hỗ trợ 35 ngày công, phần kinh phí còn lại do gia đình tích góp xây dựng.
          Đây là hoạt động thiết thực góp phần thể hiện sự quan tâm của UBMTTQVN huyện, xã trong công tác vận động các tổ chức, cá nhân đóng góp Quỹ “Vì người nghèo” để hỗ trợ xây dựng nhà ở, phần nào giúp các hộ nghèo có nơi ở ổn định, an tâm lao động sản xuất, từng bước giảm tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn huyện nói chung và xã nói riêng./.

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?