TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 8
Số người on-line: 1

Hội LHPN xã Đak Kkrong xây dựng phong trào " con đường hoa "

Ngày đăng bài: 23/08/2022
Ngày 20/8/2022 Hội PHPN xã Đak Krong triển khai cho các chi hội phụ nữ 8 thôn làng thực hiện kế hoạch xây dựng "con đường hoa "nhằm thực hiện cuộc vận động”Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch, góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam” giai đoạn 2021-2026.Nhằm giúp cho hội viên, phụ nữ nhận thức sâu sắc ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc vận động ” Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch, góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam”, tạo chuyển biến rõ nét trong việc thực hiện các chỉ tiêu của cuộc vận động hướng đến xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh.
hoa-dep-1.jpg
      Xây dựng con đường hoa tại làng Đak mong

Nâng cao chất lượng và hiệu quả của cuộc vận động, từ đó tạo sự lan tỏa, thay đổi nhận thức của hội viên, phụ nữ trong việc thực hiện 8 tiêu chí cuộc vận động hướng đến 4 giá trị An toàn, Trách nhiệm, Thịnh vượng, Bình đẳng, góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh, xây dựng nông thôn mới. Đồng thời,xây dựng và nhân rộng các mô hình, câu lạc bộ góp phần triển khai hiệu quả cuộc vận động tham gia xây dựng nông thôn mới như: mô hình” Hàng rào xanh”, “Con đường hoa”,”Mỗi hộ có 01 vườn rau xanh và cây ăn trái”.
hoa-dep-2.jpg
  Chi hội Phụ nữ Làng Đak mong cùng nhau
        dọn dẹp vệ sinh đường làng, ngõ xóm
          Hội phụ nữ xã đã triển khai cuộc vận động gắn với nội dung, chỉ tiêu thực hiện phong trào thi đua”Xây dựng người phụ nữ ĐakĐoa thời kỳ mới: Tiến bộ trong nhận thức, sáng tạo trong hành động, trách nhiệm với cộng đồng” tạo động lực động viên đông đảo phụ nữ phát huy dân chủ, chủ động phát huy nội lực, tiềm năng, sức sáng tạo, vai trò của phụ nữ trong các lĩnh vực của đời sống  xã hội.

hoa-dep-3.jpg
    Trồng cây xanh tạo môi trường xanh sạch đẹp
            Thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp mỗi cơ sở đăng ký và thực hiện 01 phần việc góp phần xây dựng nông mới. Hội phụ nữ xã đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm, khơi thông cống rãnh, không lầy lội vào mùa mưa được 3km tại chi hội thôn 3, Đêklanh và Đakmong; trồng con đường hoa , hàng rào xanh được 2 km tại chi hội 3, chi hội 4, chi hội 5; trồng 50 cây bằng lăng và 50 cây cau tại làng Đakmong thu hút 471 hội viên, phụ nữ tham gia.hội phụ nữ xây dựng “Làng phụ nữ kiểu mẫu” tại chi hội Đakmong gắn với xây dựng làng nông thôn mới.

hoa-dep.jpg
    Mô hình con đường hoa tại chi hội Đê hoch

Phạm Thị Thắm

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?