TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Số người on-line: 1

Hội PHPN xã Đak Krong tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày đăng bài: 17/03/2023
          Sáng ngày 07 tháng 3 năm 2023 hội LHPN xã Đak Krong tiến hành tổ chức tọa đàm kỷ niệm 1983 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 gắn với phát động chủ đề năm 2023 “ Tập trung xây dựng cơ sở hội vững mạnh, trọng tâm là nâng cao năng lực cán bộ hội cơ sở và xây dựng chi hội vùng dân tộc thiểu số”.

Tham dự buổi tọa đàm có lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã; bí thư , thôn trưởng và trưởng ban công tác mặt trận của 8 thôn, làng cùng 304 hội viên phụ nữ về dự buổi tọa đàm.Chương trình  buổi tọa đàm hội viên phụ nữ trình diễn áo dài trên nền nhạc “Một thoáng quê hương”, đồng diễn bài “Vẻ vang phụ nữ Việt Nam” tại sân Uỷ ban nhân dân xã, đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng tuần lễ áo dài tôn vinh bản sắc văn hóa gắn với hình tượng người phụ nữ Việt Nam trong trang phục truyền thống.
hinh-1a.jpg
Hội viên hội Phụ nữ về tham dự tọa đàm
           ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Tiếp theo chương trình của buổi tọa đàm là phần giao lưu nhảy dân vũ, múa, hát với 24 tiết mục đến từ 8 chi hội thôn, làng các tiết mục dân vũ, múa, hát trên nền nhạc là các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.Với sự đóng góp kinh phí từ hội viên phụ nữ hội LHPN xã tổ chức liên hoan mặn tại xã.
hinh-2a.jpg
    Hội viên hội phụ nữ Thi ngảy dân vũ tại nhà văn hóa xã.

Phạm Thị Thắm - Chủ tịch Hội LHPN xã Đak Krong

TIN ẢNH

THĂM DÒ Ý KIẾN

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?