Xã Đak Krong tổ chức ngày đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư thôn 3

11/11/2022
        Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022), ngày 06/11, Ban công tác Mặt trận thôn 3, xã Đak Krong, huyện Đak Đoa tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Đến dự có đồng chí Huỳnh Siểm – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Đak Đoa; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đak Krong.

Thôn 3 hiện có 330 hộ với 723 nhân khẩu, 09 tổ nhân dân tự quản. Trong năm 2022, Ban công tác Mặt trận thôn 3 cùng nhân dân trong thôn đã đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, giảm nghèo bền vững, phấn đấu xây dựng địa phương ngày càng phát triển, đời sống người dân ngày càng được nâng cao. Đặc biệt, trong năm qua, nhân dân cùng với chính quyền địa phương đã đưa cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới" ngày càng đi vào chiều sâu và đạt hiệu quả. Cụ thể, thôn đã tổ chức được 07 cuộc tuyên truyền xây dựng nông thôn mới có hơn 400 người dự; vận động nhân dân sửa chữa nâng cấp đường giao thông, chỉnh trang hàng rào cây xanh và trồng hoa hai bên đường.
       Tại ngày hội, các tổ nhân dân tự quản đã ký giao ước thi đua và phát động thi đua thực hiện 5 nội dung của cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới" năm 2022.

đai-đoan-ket-1a.jpg

Các tổ nhân dân tự quản ký giao ước thi đua

đai-đoan-ket-4a.jpg
     Đồng chí Huỳnh Siểm – HUV, PCT UBND huyện
          tặng quà cho khu dân cư trong Ngày hội

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Huỳnh Siểm – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch Ủy  ban nhân dân huyện Đak Đoa đã thông tin thêm về tình hình xây dựng xã nông thôn mới trên địa bàn huyện. Đồng thời, đồng chí mong muốn nhân dân trong thôn 3 tiếp tục phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; mỗi hộ gia đình duy trì và phát huy truyền thống tốt đẹp, xây dựng gia đình hạnh phúc; giữ vững nét đẹp tình làng nghĩa xóm cùng nhau xây dựng nhà sạch, ngõ đẹp, ra sức bảo vệ môi trường, giữ vững danh hiệu thôn văn hóa, góp phần xây dựng xã Đak Krong ngày càng phát triển mạnh mẽ về mọi mặt.

đai-đoan-ket-2a.jpg
    Đ/c Vũ Đăng Tuấn - PBT, Chủ tịch UBND xã
        tặng giấy khen co các tập thể, cá nhân
         Nhân dịp này, UBND xã Đak Krong đã tặng giấy khen cho 01 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng cộng đồng dân cư năm 2022.

Nguyễn Viết Sao

Ban biên tập: UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm chính: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai