Đoàn xã Đak krong tổ chức ra quân tháng Thanh niên 2020 và Hoạt Động "Ngày Chủ nhật xanh

24/03/2020
         Sáng ngày 1/3/2020, BCH đoàn xã Đak krong tổ chức ra quân tháng Thanh niên 2020 và Hoạt Động "Ngày Chủ nhật xanh". Tham gia Cùng với ban nhân dân thôn Đak Mong, dọn vệ sinh giọt nước và nạo vét 500m kênh mương.Với số lượng 24 ĐVTN tham gia.
Một số hình ảnh hoạt động của BCH đoàn xã Đakkrong tại lễ ra quân:

HINH-ĐOAN-TN-1.jpg
dọn vệ sinh giọt nước và nạo vét 500m kênh mương tại làng Đak Mong

HINH-ĐOAN-TN-2.jpg

Hoạt động ngày “Chủ Nhật Xanh”
          Đây là các hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng  kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020) . Nhằm nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi ĐVTN. Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tham gia xây dựng làng văn hóa góp phần tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại các thôn làng.

Tiếp tục hoạt động Tháng Thanh Niên năm 2020,  Đoàn xã Đak Krong ra mắt tuyến đường Thanh Niên Tự Quản về An Ninh Trật Tự, dọn vệ sinh và phát quang 2 bên đường tại làng Đak Mong.

hinh-tn-3.jpg
Dọn vệ sinh 2 bên đường tại làng nông thôn mới

hinh-tn-4.jpg
Ra mắt tuyến đường Thanh niên Tự Quản Về An Ninh Trật Tự