TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Số người on-line: 1

CHÙA VĨNH NGHIÊM TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO BÀ CON

Ngày đăng bài: 14/09/2022
Chùa Vĩnh Nghiêm – Phương Tây Sơn – TP Plei Ku – Tỉnh Gia Lai tặng quà cho bà con gặp khó khăn tại xã Đak Sơmei.
Sáng ngày 30 tháng 8 năm 2022 nhóm tư thiện FLATOSKA tăng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn làng Tul Đoa, xã Đak Sơmei, huyện Đak Đoa, Tỉnh Gia Lai, đã tổ chức trao 140 phần quà cho bà con nghèo trên địa bàn xã, Mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng, tổng trị giá chung là 42 triệu đồng.
Tham dự buổi lễ trao quà có ông Dơm – Phó chủ tịch UBND xã Đak Sơmei; Vũ Hữu Hân – Chủ tịch UB MTTQVN xã Đak Sơmei.
Dẫu còn nhiều khó khăn, vất vả nhưng khi được nhận các phần quà, người dân nghèo xã Đak Sơmei đều cảm thấy vui mừng, phấn khởi khi được sự quan tâm của chùa Vĩnh Nghiêm – Phương Tây Sơn.
Có thể nói, đây là nguồn động viên rất ý nghĩa, góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hộ nghèo, giúp các hộ nghèo vơi đi bớt khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống./.
                                                 Người viết tin: Cán bộ VH-TT xã

TIN ẢNH

THĂM DÒ Ý KIẾN

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?