TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Hội thi tuyên truyền giỏi năm 2021

Ngày đăng bài: 24/08/2021
Hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2021
Ngày 18/8, Tổ chức hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2021 về Nghị quyết Đại  của đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020-2025.
Tham gia Hội thi có 14 thí sinh đến từ các chi bộ, Mặt trận và các đoàn thể xã, cán bộ công chức xã. Mỗi thí sinh tham dự trải qua 2 phần thi: Phần thi thuyết trình và phần thi trả lời câu hỏi trực tiếp từ ban giám khảo.
Nhiều Nghị quyết quan trọng đã được các thí sinh lựa chọn thể hiện như: Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025 nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và tầng lớp nhân dân những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025; cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân phát huy cao độ tình thần yêu nước, ý tự lực, tự cường, sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Thông qua hội thi, giúp cấp ủy cơ sở nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của công tác tuyên truyền viên giỏi, từ đó tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo đối với công tác tuyên truyền viên giỏi, tuyên truyền viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, sâu sát thực tiễn cơ sở, không ngừng trau dồi, cập nhật kiến thức, đổi mới nâng cao chất lượng hiệu quả công tác tuyên truyền. Đồng thời, tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân.
Sau một ngày làm việc khẩn trương, tích cực, nghiêm túc, Hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2021.
         Kết thúc hội thi BTC đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 3 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia hội thi.
Người viết tin: CBVHTT xã

TIN ẢNH

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?