Hội tình thương Pleiku kết nối yêu thương

24/08/2021
Hội tình thương Pleiku kết nối yêu thương 211 phần quà tặng các hộ nghèo, hộ cận nghèo

Ngày 19/8, Hội tình thương Pleiku kết nối yêu thương phối hợp với công chức văn hóa xã hội tổ chức chương trình trao tặng quà cho hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã do ảnh hưởng mua dịch bệnh Covid-19.
Chương trình đã trao tặng 211 phần quà, gồm gạo, mì gói, nhu yếu phẩm đến các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã. Đây cũng là những phần quà do hội tình thương Pleiku kết nối yêu thương tài trợ.
Tại đây, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Đak Sơmei đã gửi thư cảm ơn hội tình thương Pleiku kết nối yêu thương đã chung sức, đồng hành cùng Ủy ban nhân dân xã Đak Sơmei trong công tác chăm lo các hộ gia đình gặp khó khăn trong mua dịch bệnh Covid-19.
Người viết tin: CBVHTT xã

Ban biên tập: UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm chính: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai