TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Năm hiện tại: 1
Tổng lượt truy cập: 4
Số người on-line: 1

Hội nghị học tập quán triệt

04/05/2021
                      HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
        Sáng ngày 23/4/2021, Đảng ủy xã Đak Sơmei đã tổ chức Hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đến toàn thể cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức trong toàn Đảng bộ.
         Tham dự hội nghị có các đồng chí: Thường trực Đảng ủy Đảng ủy, Thường trực MTTQ và các đoàn thể xã, các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ và 97/116 cán bộ, đảng viên, viên chức trong toàn Đảng bộ.
         Theo Chương trình, Hội nghị diễn ra trong thời gian 2 ngày, các đại biểu sẽ tập trung quán triệt 4 chuyên đề trong Hội Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng thời yêu cầu các chi bộ với tài liệu đã được trang bị, chi bộ có trách nhiệm tổ chức  quản triệt cho các đảng viên vắng mặt trong hội nghị hôm nay và  triển khai tuyên truyền trong nhân dân với các hình thức phù hợp với tình hình cụ thể của thôn, làng.
                                                                                                                             Người viết: Cán bộ Văn hóa – Thông tin xã

TIN ẢNH

THĂM DÒ Ý KIẾN

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?