TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

Hội đồng nhân dân xã Đak Sơmei Khóa XIII

Ngày đăng bài: 15/04/2021
          Hội đồng nhân dân xã Đak Sơmei Khóa XIII, Kỳ họp thứ XV – Kỳ họp
cuối nhiệm kỳ 2016 – 2020.

Sáng 09/4/2021, HĐND xã Đak Sơmei đã tổ chức kỳ họp thứ Mười lăm – kỳ họp cuối nhiệm kỳ để đánh giá kết quả hoạt động của Hội đồng Nhân dân xã, nhiệm kỳ 2016 – 2021, đưa ra các giải pháp cho nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Về dự kỳ họp cuối nhiệm kỳ này có Bà Mlai – Phó chủ tịch HĐND xã Đak Krong – Đại diện tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Đak Sơmei. Dự và chù trì kỳ họp có: Ông Chrêng – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và Ông Đinh Vênh – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Đak Sơmei.
        Tham dự kỳ họp cuối nhiệm kỳ còn có: Ông (bà) là Lãnh đạo Đảng ủy, Lãnh đạo UBND xã,  Thường trực MTTQ xã, Trưởng các bàn, ngành đoàn thể xã, công chức xã và 23/23 vị đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Trong nhiệm kỳ 2016 – 2021, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy - Ủy ban nhân dân huyện; sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã, sự giám sát tịch cực, có hiệu quả của HĐND xã, sự điều hành của chính quyền, cùng với sự nỗ lực cố gắng của cả hệ thống chính trị, các tâng lớp nhân dân trên địa bàn xã, tình hình kinh tế - xã hội trong nhiệm kỳ 2016 – 2021 của xã đã có những chuyển biến tích cực và đạt được nhiều kết quả quan trọng, các chỉ tiêu chủ yếu đều đạt và vượt qua kế hoạch huyện giao; các chính sách an ninh xã hội được thực hiện đúng và đầy đủ; công tác QP-AN, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; đời sống Nhân dân từng bước được nâng lên.
        Tuy nhiên, so với mặt bằng chung của toàn huyện, nhìn chung đời sống Nhân dân còn nhiều khó khăn. Công tác giám sát của HĐND chưa đi chiều sâu, Để kịp thời khắc phục những khó khăn đó, đòi hỏi chính quyền, các ban  ngành, đoàn thể của xã và toàn thể Nhân dân phải có quyết tâm chính trị cao, nỗ lực hơn nữa, khắc phục triệt những thiếu sót, khuyết điểm, tăng cương hơn nữa khối đại đoàn kết toàn dân, triển khai  thực hiện đồng bộ các giải pháp để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu trong nhiệm kỳ tiếp theo.
          Đối với các đại biểu HĐND xã, “trên tinh thần khách quan, dân chủ, thẳng thắn” tích cực nghiên cứu và tham gia thảo luận phân tích, chỉ rõ thiếu sót, khuyết điểm và nguyên nhân; đề xuất những biện pháp hữu hiệu, những cách làm hay, từ đó tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo, nhằm phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, yếu kém trong nhiệm kỳ, Thường trực HĐND xã đã khen thưởng cho 01 tổ đại biểu HĐND xã và 8 cá nhân là đại biểu HĐND đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2016 – 2021.
 Người viết VHTT xã

TIN ẢNH

THĂM DÒ Ý KIẾN

Làm thế nào bạn tìm thấy trang web này?