CHUYÊN MỤC

THĂM DÒ Ý KIẾN

Thăm dò về thủ tục hành chính của huyện Bạn đánh giá như thế nào về thủ tục hành chính của huyện?
 
 
 

ĐAK ĐOA VỚI CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020

Ngày đăng bài: 27/07/2020
        Được sự lãnh đạo trực tiếp của Huyện ủy và sự hướng dẫn về nghiệp vụ của Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh, năm 2020, công tác thi đua, khen thưởng của huyện đã có bước chuyển biến tích cực, các cơ quan, đơn vị, địa phương phát động thi đua gắn với thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của từng lĩnh vực công tác và tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cụ thể hóa thành các chương trình, kế hoạch, chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, xây dựng Đảng, chính quyền, bảo đảm an sinh - xã hội, xây dựng nông thôn mới. Các đơn vị, địa phương đã sử dụng hình thức khen thưởng được phân cấp để khen thưởng kịp thời, tác động mạnh mẽ đến các tập thể cá nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của tỉnh, của huyện; nhiều gương điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt được phát hiện, tuyên truyền và tạo sự lan tỏa trong cộng đồng. Đặc biệt đã chú trọng nhiều đến khen thưởng cho cá nhân trực tiếp lao động, sản xuất.


       Việc khen thưởng và đề nghị khen thưởng đảm bảo kịp thời, chính xác, đúng đối tượng, đúng quy định pháp luật về thi đua khen thưởng phải dựa trên kết quả của phong trào thi đua và thành tích thực chất của tập thể và cá nhân đóng góp cho phong trào thi đua; ưu tiên xét khen thưởng đối với các cá nhân trực tiếp lao động sản xuất, nghiên cứu, học tập và công tác đề cao vai trò người đứng đầu trong việc phát hiện tập thể, cá nhân có thành tích để khen thưởng, khi khen thưởng ưu tiên hình thức khen thưởng thuộc thẩm quyền. Cụ thể kết quả công tác khen thưởng 6 tháng đầu năm 2020 như sau:
      1. Khen thưởng cấp nhà nước: Trình UBND tỉnh xét, đề nghị Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho 01 cá nhân; tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 01 cá nhân.
       2. Khen thưởng cấp tỉnh: Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cho 05 tập thể; danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho 01 cá nhân; cờ thi đua của UBND tỉnh cho 01 tập thể và Bằng khen cho 08 cá nhân và 08 tập thể  .
       3. Khen thưởng cấp huyện: Chủ tịch UBND huyện tặng Danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến cho 19 tập thể, Danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở cho 10 cá nhân, Danh hiệu Lao động tiên tiến cho 132 cá nhân có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2019; Giấy khen cho 75 tập thể, 120 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua.
Hoa Mai - PNV

THÔNG BÁO

TIỀM NĂNG & PHÁT TRIỂN

TRACUU11.png
DNCongCP.png

xloicd.jpg
duongdaynong-(3).png

TIN ẢNH

PHÓNG SỰ CHUYÊN ĐỀ

THÔNG TIN CẦN BIẾT

LIÊN KẾT WEBSITE

TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

 

Văn phòng 
Điện thoại:  (0269)3831178           
Địa chỉ gửi tin về Ban biên tập: vhtt.dakdoa@gialai.gov.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 1
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 37
Tổng lượt truy cập: 37
Số người on-line: 1

Other

Thông tin liên hệ

Copyright © 2015 UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Địa chỉ: 156 nguyễn Huệ, Thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai 
Điện thoại: (0269)3831178 - Fax: (0269)3831178- Email:ubnddakdoa@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai