UBMTTQVN TỈNH PHỐI HỢP VỚI UBMTTQVN HUYỆN ĐAK ĐOA TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO TẠI XÃ GLAR

Ngày đăng bài: 06/11/2019
        UBMTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai vừa phối hợp với UBMTTQ Việt Nam huyện Đak Đoa tổ chức trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình Ông Byông, làng Dơk Rơng, xã Glar.

Ngôi nhà được xây theo kết cấu nhà cấp 4, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa, với diện tích sử dụng 34m2, gồm 1 phòng khách và 2 phòng ngủ. Tổng kinh phí xây trên 60 triệu đồng, trong đó 40 triệu đồng từ “Qũy vì người nghèo”  của UBMTTQ Việt Nam hỗ trợ, Ủy ban MTTQVN huyện Đak Đoa hỗ trợ 15 triệu đồng và cộng đồng dân cư trong làng hỗ trợ trên 60 ngày công lao động và trên 100 kg gạo.
        Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp, các ngành và cộng đồng dân cư đối với các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, nhằm động viên giúp đỡ các hộ nghèo có chỗ ở ổn định để yên tâm lao động sản xuất, từng bước vươn lên thoát nghèo./.

Ngọc Định -TTVHTT&TT Đak Đoa

Địa chỉ gửi tin về Ban biên tập: ubnddakdoa@gialai.gov.vn