CHUYÊN MỤC









THĂM DÒ Ý KIẾN

Thăm dò về thủ tục hành chính của huyện Bạn đánh giá như thế nào về thủ tục hành chính của huyện?
 
 
 

ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN NHIỆM KỲ 2016-2021 TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ TRANG, NAM YANG TRƯỚC KỲ HỌP

Ngày đăng bài: 08/11/2019
        Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 12 HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021, ngày 5/11/2019 tổ đại biểu HĐND tỉnh và các tổ đại biểu HĐND huyện đã tiếp xúc với cử tri ở các địa phương trong huyện để thông báo đến cử tri về nội dung, chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 12 HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 và lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri.
        Sáng ngày 4/11, tại xã Trang, ông Nguyễn Đức Hoàng- Phó chủ tịch UBND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Đak Đoa, ông Vũ Duy Minh- Chủ tịch LĐLĐ huyện- Đại biểu hội đồng nhân dân huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Trang.


Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Trang
        Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Trang đã nêu ra một số ý kiến, tập trung vào các vấn đề như: việc Công ty cao su Mang Yang sử dụng thuốc diệt cỏ và cho thuê đất trồng gừng sử dụng thuốc bảo vệ thực vật quá nhiều ảnh hưởng đến môi trường sống của người dân; hỗ trợ làm đường giao thông cho làng Kol và làng Krôl; tạo điều kiện cho người dân trong việc làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và giải quyết vấn đề về tranh chấp đất đai trên địa bàn.
        Cũng trong buổi sáng ngày 4/11/2019, ông Y Khâm – Chánh Văn phòng Hội nông dân tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh và bà H’Súy- Chủ tịch Hội liên Hiệp phụ nữ huyện Đak Đoa, đại biểu HĐND huyện cũng đã có buổi buổi tiếp xúc với 60 cử tri của xã Nam Yang.

235.jpg
Cử tri của xã Nam Yang kiến nghị lên đại biểu HĐND tỉnh, huyện
        Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Nam Yang đã có 11 lượt ý kiến tập trung về các nội dung như: Về công tác quản lý kênh mương, hồ chứa nước ở khu vực nghĩa địa xã; người dân khó khăn trong việc trả lãi ngân hàng khi hồ tiêu bị chết và giá cà phê xuống thấp; việc đính chính, cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; tình hình an ninh trật tự còn tiềm ẩn phức tạp; việc liên kết sản xuất của thành viên HTX trong sản xuất nông nghiệp sạch; chế độ chi trả cho cán bộ không chuyên trách sau khi sáp nhập ở thôn….
        Chiều cùng ngày, tại hội trường UBND xã Glar, Ông Hoàng Nhưn – Phó chủ tịch UBND huyện, đại biểu HĐND huyện và Ông Yên - Bí thư Đảng ủy xã Glar, đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với 45 cử tri của xã.
        Qua tiếp xúc, cử tri đã có 6 lượt ý kiến với 10 nội dung như: người dân khó khăn trong việc cấp mới, cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; chưa hiểu rõ về thủ tục trong việc chuyển đổi từ đất nông nghiệp sang đất nhà ở; khó khăn trong vay vốn, đầu tư sản xuất; mong muốn nhà nước hỗ trợ một phần kinh phí để làm đường giao thông nội đồng theo hình thức Nhà nước và nhân dân cùng làm…
        Các ý kiến, kiến nghị của cử tri các xã, thị trấn thuộc thẩm quyền của địa phương đều đã được lãnh đạo tỉnh, huyện và các xã, thị trấn trao đổi, trả lời trực tiếp tại các buổi tiếp xúc. Các ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền đã được tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp thu, tổng hợp để trình ra kỳ họp sắp tới của HĐND tỉnh, huyện để xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri./.
Nhóm PV TT,VHTT&TT huyện

TIỀM NĂNG & PHÁT TRIỂN

TRACUU11.png
DNCongCP.png

xloicd.jpg
duongdaynong-(3).png

TIN ẢNH

THÔNG TIN CẦN BIẾT

LIÊN KẾT WEBSITE

TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

 

Văn phòng 
Điện thoại:  (0269)3831178           
Địa chỉ gửi tin về Ban biên tập: ubnddakdoa@gialai.gov.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 7
Tổng lượt truy cập: 28
Số người on-line: 1

Other

Thông tin liên hệ

Copyright © 2015 UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Địa chỉ: 156 nguyễn Huệ, Thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai 
Điện thoại: (0269)3831178 - Fax: (0269)3831178- Email:ubnddakdoa@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai