ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH VÀ ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ GLAR

Ngày đăng bài: 30/07/2020
        Sáng ngày 28/7/2020, Bà Giang HĐan-Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Đak Đoa và ông Yên-Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Glar, đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Glar.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri xã Glar đã được nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo về kết quả của kỳ họp thứ Mười ba HĐND tỉnh khóa XI, kết quả kỳ họp thứ Mười ba HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021 và nội dung trả lời các ý kiến của cử tri trước kỳ họp. Cử tri xã Glar cũng đã có 7 lượt ý kiến, kiến nghị liên quan đến các nội dung như: Đề nghị Nhà nước hỗ trợ thêm kinh phí để cùng với nguồn đóng góp của nhân dân triển khai làm một số tuyến đường giao thông nông thôn tại thôn Dor I, đường nội đồng tại làng Dơkrơng, làng Tươhktu, làng GroiWết; đề nghị ngành điện lực triển khai sửa chữa, nâng cấp một số đường dây đã lắp đặt từ năm 1997 nay đã xuống cấp và hạ thêm bình biến áp tại một số thôn, làng để đảm bảo nguồn điện phục vụ sinh hoạt và sản xuất của người dân…
        Tại các buổi tiếp xúc với cử tri, lãnh đạo xã Glar, đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện cũng đã trao đổi, giải trình các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận và tổng hợp các ý kiến vượt thẩm quyền trình lên các cấp, các ngành và kỳ họp HĐND tỉnh, HĐND huyện trong những kỳ họp sắp tới xem xét và trả lời cho bà con cử tri. Đồng thời mong muốn bà con cử tri cần chia sẻ những khó khăn với địa phương, ngoài sự hỗ trợ của Nhà nước, bà con cử tri cần nỗ lực vươn lên để vượt qua khó khăn trong sản xuất trước những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, bệnh bạch hầu, cũng như đóng góp công sức, tiền của để cùng với địa phương tư xây dựng cơ sở hạ tầng, đường giao thông nông thôn và các công trình dân sinh tại địa phương./.
Ngọc Định- Trung tâm VHTT&TT Đak Đoa