Điện thoại:  059.3622897
Địa chỉ gửi tin về Ban biên tập: ubnddakdoa@gialai.gov.vn

ĐAK ĐOA BẾ GIẢNG LỚP SƠ CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ

Ngày đăng bài: 29/11/2019

Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Đak Đoa vừa tổ chức bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa XIX năm 2019.

Lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa XIX năm 2019 khai giảng vào ngày 23/10/2019. Sau 01 tháng thực hiện kế hoạch học tập, các học viên được truyền đạt 19 chuyên đề; trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị; những nội dung cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh về quan điểm, đường lối cách mạng, sự vận dụng sáng tạo chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đổi mới; lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, lịch sử Đảng bộ huyện Đak Đoa và các chuyên đề khác. Ngoài ra, các học viên còn được đi học tập, nghiên cứu thực tế tại các khu di tích lịch sử ở huyện Kbang và An Khê.

Đồng chí Y Đức Thành – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Kết thúc lớp học, 52/52 học viên được công nhận hoàn thành chương trình Sơ cấp và được cấp bằng Sơ cấp lý luận chính trị theo quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương; trong đó có 12 học viên đạt loại giỏi chiếm tỷ lệ 23%; 36 học viên đạt loại khá chiếm tỷ lệ 69,4%; 04 học viên đạt loại trung bình chiếm tỷ lệ 7,6%. Cũng nhân dịp này, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã tặng giấy khen cho 05 học viên có thành tích xuất sắc trong rèn luyện, học tập lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa XIX năm 2019.

Thanh Tịnh – Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đak Đoa