ĐẢNG ỦY XÃ HÀ BẦU CHÚ TRỌNG CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG TRONG SẠCH VỮNG MẠNH

Ngày đăng bài: 13/08/2020
          Những năm qua, Đảng ủy xã Hà Bầu luôn chú trọng thực hiện công tác xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Đảng bộ xã thường xuyên đổi mới công tác tuyên truyền và tổ chức nghiên cứu, quán triệt, học tập nghị quyết của Đảng các cấp, kịp thời thông tin tình hình thời sự trong nước và thế giới đến đảng viên.
 Trong 5 năm qua, Đảng ủy xã đã tổ chức được 26 hội nghị quán triệt các nghị quyết, chỉ thị của  Đảng các cấp, tổ chức  11 buổi thông tin thời sự trong nước và quốc tế  đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn.

Bên cạnh đó công tác xây dựng, củng cố, kiện toàn tổ chức đảng, phát triển và nâng cao chất lượng đảng viên được quan tâm. Trong 5 năm qua, Đảng bộ xã đã thành lập được 8 chi ủy, nâng tổng số chi bộ có chi ủy lên 11/12 chi bộ. Trong thời gian này, Đảng bộ xã cũng đã kết nạp được 32 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên trong toàn đảng bộ xã lên 154 đảng viên. Với việc triển khai hiệu quả các mặt công tác xây dựng Đảng, Đảng bộ xã Hà Bầu đã phát huy được sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng để lãnh đạo địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ  chính trị, phát triển kinh tế và bảo đảm quốc phòng, an ninh trên địa bàn./.
Phương An- TTVHTT&TT Đak Đoa