Đak Đoa tổ chức thông tin thời sự 6 tháng đầu năm 2020

Ngày đăng bài: 08/07/2020
        Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng giáo dục lý luận chính trị năm 2020, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức các buổi thông tin thời sự 6 tháng đầu năm 2020 tại cụm trung tâm huyện, 17 xã, thị trấn và Công ty TNHH MTV cao su Mang Yang.

Thông qua các buổi thông tin thời sự, các đồng chí báo cáo viên Huyện ủy đã cung cấp cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động những thông tin về tình hình thời sự quốc tế, khu vực và trong nước, trong tỉnh. Qua đó, giúp cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động có cái nhìn tổng quan về diễn biến tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, nhận thức rõ thời cơ và thách thức mà tình hình thế giới, khu vực tác động đến nước ta; những thuận lợi, khó khăn tác động đến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tốc độ phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn tỉnh, huyện thời gian qua, dự báo tình hình thời gian đến, tạo sự thống nhất và đồng thuận trong xã hội, góp phần tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVII, tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025.
Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đak Đoa

Địa chỉ gửi tin về Ban biên tập: ubnddakdoa@gialai.gov.vn