CHUYÊN MỤC

THĂM DÒ Ý KIẾN

Thăm dò về thủ tục hành chính của huyện Bạn đánh giá như thế nào về thủ tục hành chính của huyện?
 
 
 

HỘI NÔNG DÂN HUYỆN ĐAK ĐOA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH LẦN THỨ VIII KHÓA IX ( MỞ RỘNG )

Ngày đăng bài: 03/07/2020
         Sáng ngày 30/6/2020 Hội Nông dân huyện  Đak Đoa tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ VIII  khóa IX (mở rộng) để sơ kết  sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020.
         6 tháng đầu năm 2020, các cấp Hội Nông dân huyện Đak Đoa  đã tập trung tuyên truyền các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, của địa phương, nghị quyết của Hội các cấp đến cán bộ, hội viên. Các cấp hội nông dân trong huyện đã tổ chức thực hiện các phong trào công tác hội đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận. Hội nông dân huyện đã chủ động phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền, vận động hội viên, nông dân chú trọng áp dụng các tiến bộ khoa học công nghệ vào sản xuất để mang lại hiệu quả kinh tế cao. Phối hợp với Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện, Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện tham mưu UBND huyện phân khai nguồn vốn sự nghiệp nông nghiệp huyện và triển khai 6 dự án liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị với tổng kinh phí 2.740 triệu đồng gồm: Dự án liên kết phát triển chuỗi giá trị sản xuất cây bời lời tại xã Hà Đông, dự án tiêu thụ sản phẩm rau, củ, quả an toàn xã Tân Bình, vùng nguyên liệu bơ, sầu riêng tại xã Trang, sản xuất tiêu thụ sản phẩm cây có múi theo hướng hữu cơ tại xã Kon Gang, sản xuất cà phê theo tiêu chuẩn 4C huyện Đak Đoa, sản xuất hồ tiêu sạch, bền vững tại xã Nam Yang, Hải Yang.


Mô hình trồng măng tây của nông dân
        Trong thời gian này, các cấp hội cũng đã phối hợp mở được 17 lớp tập huấn khoa học kỹ thuật chăn nuôi, trồng trọt cho 680 nông dân tham gia và giải ngân dự án trồng dâu tằm xã Đak Krong cho 10 hội viên với kinh phí 450 triệu đồng từ nguồn quỹ hỗ trợ của trung ương hội ...
        Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận, đưa ra các giải pháp để thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của hội trong 6 tháng cuối năm 2020, góp phần đưa phong trào của hội ngày càng phát triển./.
Phương An – TTVH,TT&TT huyện

TIỀM NĂNG & PHÁT TRIỂN

TRACUU11.png
DNCongCP.png

xloicd.jpg
duongdaynong-(3).png

TIN ẢNH

PHÓNG SỰ CHUYÊN ĐỀ

THÔNG TIN CẦN BIẾT

LIÊN KẾT WEBSITE

TRỢ GIÚP TRỰC TUYẾN

 

Văn phòng 
Điện thoại:  (0269)3831178           
Địa chỉ gửi tin về Ban biên tập: ubnddakdoa@gialai.gov.vn

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 21
Tổng lượt truy cập: 21
Số người on-line: 1

Other

Thông tin liên hệ

Copyright © 2015 UBND huyện Đak Đoa
Chịu trách nhiệm: Bà Kiều Thu Hương - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện
Địa chỉ: 156 nguyễn Huệ, Thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai 
Điện thoại: (0269)3831178 - Fax: (0269)3831178- Email:ubnddakdoa@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai