Đak Đoa: Khen thưởng 26 tập thể, cá nhân trong công tác Hội và phong trào nông dân

Ngày đăng bài: 14/01/2021
        Chiều 12-1, Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) đã tiến hành Hội nghị lần thứ 9 khóa IX (mở rộng) nhằm đánh giá kết quả công tác Hội năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Trao tặng bằng khen của Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh cho các tập thể, cá nhân.
 Ảnh: Thanh Nhật
        Trong năm vừa qua, các cấp Hội Nông dân huyện Đak Đoa đã chú trọng tuyên truyền kịp thời các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cho hội viên. Đồng thời, quan tâm phổ biến khoa học kỹ thuật, các chương trình khuyến nông, khuyến lâm, từng bước ổn định cây trồng, vật nuôi; vận động nông dân tích cực thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và bảo vệ môi trường.
        Đồng thời, trong năm, Hội Nông dân các xã, thị trấn của huyện đã vận động 10.665 hộ đăng ký tham gia phong trào “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững”. Qua đó đã xuất hiện nhiều gương vượt khó thoát nghèo, số hộ có kinh tế khá ngày càng tăng... Hội Nông dân các xã, thị trấn đã kết nạp được gần 490 hội viên mới, đạt 116,3% kế hoạch, nâng tổng số hội viên toàn huyện lên 17.087 người...
        Dịp này, có 3 tập thể, cá nhân được Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh tặng bằng khen; 10 tập thể, 13 cá nhân được Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào nông dân năm 2020.
                                                                          Dẫn nguồn: THANH NHẬT (GLO)