HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ HUYỆN ĐAK ĐOA, TỔ CHỨC ĐOÀN ĐI THĂM, CHÚC TẾT CÁN BỘ, CHIẾN SĨ ĐỒN BIÊN PHÒNG IAPUCH HUYỆN CHƯ PRÔNGVÀ CÁC ĐƠN VỊ BỘ ĐỘI TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023

13/01/2023
        Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, thể hiện trách nhiệm của người mẹ, người vợ, người em gái ở hậu phương đối với cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm làm nhiệm vụ bảo vệ biên giới, bảo vệ sự bình yên cho Tổ quốc.
        Ngày 12/01/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đak Đoa đã tổ chức Đoàn đi thăm, tặng quà Tết cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ia Puch tại huyện Chư Prông và các đơn vị quân đội trên địa bàn huyện.

Ảnh: Đoàn do đồng chí Danh Nam – HUV- Chủ tịch Hội LHPN huyện thăm, chúc Tết cán bộ,
chiến sĩ Đồn Biên phòng Ia Puch tại huyện Chư Prông.
        Đến thăm, chúc Tết nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, đồng chí nay Danh Nam – HUV- Chủ tịch Hội LHPN huyện đã động viên tập thể cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ia Puch tại huyện Chư Prông và các đơn vị quân đội trên địa bàn huyện tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ trên các mặt công tác, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Nhân dịp này, thay mặt Đoàn đến thăm, chúc Tết đơn vị, đồng chí nay Danh Nam – Chủ tịch HLHPN huyện đã trao tặng phần quà và tiền mặt trị giá 31,69 triệu đồng.
        Chuyến thăm đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, tình cảm của cán bộ hội viên phụ nữ các cấp và sự gắn bó của cán bộ, hội viên phụ nữ với cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang đang làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi là động lực để cán bộ, chiến sĩ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ./.

Bích Ngọc – HLHPN huyện