HƠN 200 VẬN ĐỘNG VIÊN THAM GIA ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO XÃ HÀ BẦU LẦN THỨ V NĂM 2022

04/05/2022
       Vừa qua, xã Hà Bầu đã khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V năm 2021. Trong kỳ Đại hội này, xã Hà Bầu có hơn 200 vận động viên trong toàn xã đã tham gia ở 5 môn thi đấu với 8 nội dung gồm: bóng đá, bóng chuyền, kéo co, chạy ngắn 100m và nhảy bao bố. Các vận động viên đã tham gia thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng.

Hình ảnh: Vận động viên xã Hà Bầu thi nhảy bao bố.
       Kết thúc Đại hội, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội đạt thành tích cao trong thi đấu, trong đó giải Nhất toàn đoàn được trao cho làng Weh, giải Nhì toàn đoàn thuộc về làng Ia Mút, giải Ba toàn đoàn thuộc về làng Bông.
       Đại hội Thể dục thể thao là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa đã khơi dậy ý thức rèn luyện sức khỏe trong toàn dân, từ đó người dân tích cực thực hiện phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, Ban tổ chức cũng sẽ lựa chọn các vận động viên tiêu biểu, xuất sắc ở các bộ môn thể thao để tham gia thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao huyện Đak Đoa, lần thứ VII sắp tới./.

Kiều An - Trung tâm VHTTTT