Hội nghị BCH bầu bổ sung UVBCH, UVBTV và chức danh Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện khóa XIII, nhiệm kỳ 2016-2021.

26/02/2021
        Căn cứ Đề án nhân sự BCH, BTV Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đak Đoa khóa XIII, nhiệm kỳ 2016-2021; Và nhân sự thực tế của BCH, BTV Hội LHPN huyện Đak Đoa sau Đại hội Đảng cấp xã, thị trấn, nhiệm kỳ 2021-2025.
        Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Gia Lai, Huyện ủy Đak Đoa đã trao đổi ý kiến về công tác các bộ: Thống nhất điều động đồng chí H’Súy - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện Đak Đoa sang công tác tại Liên đoàn Lao động huyện; Thống nhất giới thiệu đồng chí Nay Danh Nam - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đak Đoa bầu bổ sung UVBCH, UVBTV và chức danh Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đak Đoa khóa XIII, nhiệm kỳ 2016-2021 và Quyết định số 335-QĐ/HU ngày 19/02/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy Đak Đoa về việc điều động và phân công cấp ủy viên đối với đồng chí Nay Danh Nam - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đak Đoa về công tác tại Hội LHPN huyện Đak Đoa và gới thiệu để bầu giữ chức Chủ tịch Hội LHPN huyện Đak Đoa khóa XIII, nhiệm kỳ 2016-2021.

Ngày 24/02/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 14 bầu bổ sung Ủy viên BCH, Ủy viên BTV và chức danh Chủ tịch Hội LHPN huyện khóa XIII, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Bích Ngọc, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Y Đức Thành, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Đức Phú - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Đinh Ơng - UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và các đồng chí Ủy viên BCH Hội LHPN huyện khóa XIII, nhiệm kỳ 2016-2021.
        Hội nghị tiến hành công tác bầu bổ sung theo đúng quy trình hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam quy định; Kết quả Hội nghị BCH đã thống nhất bầu bổ sung đồng chí Nay Danh Nam, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trúng cử Ủy viên BCH, Ủy viên BTV và chức danh Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện khóa XIII, nhiệm kỳ 2016-2021 với tỷ lệ đạt 100%.
        Trong thời gian tới đồng chí Nay Danh Nam cùng với tập thể BCH Hội LHPN huyện sẽ tham mưu, xây dựng, tổ chức các hoạt động công Hội và phong trào phụ nữ phù hợp với đặc điểm tình hình của địa phương, qua đó góp phần xây dựng tổ chức Hội trên địa bàn huyện ngày càng phát triển vững mạnh./.

NGỌC MINH – HỘI LHPN HUYỆN