CHUYÊN MỤC

THĂM DÒ Ý KIẾN

Thăm dò về thủ tục hành chính của huyện Bạn đánh giá như thế nào về thủ tục hành chính của huyện?
 
 
 

Tuyên truyền công tác quản lý bảo vệ rừng tại thôn Bối, xã Glar

Ngày đăng bài: 14/05/2022
       Nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức, gắn kết cộng đồng trong công tác quản lý bảo vệ rừng nói riêng và nâng cao nhận thức của người dân trong công tác quản lý, bảo vệ rừng bền vững nói chung. Tối ngày 13/5/2022 Hạt Kiểm lâm huyện phối hợp với UBND xã tuyên truyền quản lý bảo vệ rừng cho Nhân dân thôn Bối, xã Glar. Tham dự buổi tuyên truyền có đại diện cán bộ Hạt kiểm lâm huyện, lãnh đạo UBND xã và hơn 150 người tham dự là đại diện của các hộ gia đình trong thôn Bối.


Ảnh: Toàn cảnh buổi tuyên truyền công tác QLBV rừng
       Tại buổi tuyên truyền người dân được cán bộ Hạt kiểm lâm truyền đạt các nội dung về: Luật Bảo vệ và Phát triển rừng; nghị định của Chính phủ về phòng cháy chữa cháy; nghị định của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính về quản lý, phát triển rừng, bảo vệ rừng và quản lý lâm sản. Tuyên truyền, nhắc nhở người dân không ken đẽo thông lấy ngo, lấn chiếm đất rừng, đào bứng thông…
       Qua buổi tuyên truyền giúp cho Nhân dân thôn Bối tiếp thu, nắm được những nội dung cơ bản trong công quản lý, bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng, từ đó vận dụng linh hoạt vào thực tiễn, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật của Nhân dân./.
 
                                                                                            Quang Thoại-Glar
 

THÔNG BÁO

TIỀM NĂNG & PHÁT TRIỂN

TRACUU11.png
DNCongCP.png

xloicd.jpg
duongdaynong-(3).png

TIN ẢNH