ĐOÀN XÃ TÂN BÌNH TÌNH TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN

20/01/2021
        Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021); Ngày 17/01/2021, Đoàn thanh niên xã Tân Bình đã tổ chức giải bóng đá nam đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.

Hình ảnh: Tranh tài của các đội bóng trên Sân vận động xã Tân Bình
        Giải bóng đá nam lần này, có sự tham gia của 03 đội bóng đến từ 03 thôn trong xã. Các đội tham gia thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, giải đấu đã mang đến cho người xem nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp mắt. Kết  quả giải Nhất thuộc về đội bóng đá của đoàn viên thanh niên Thôn 3.
        Giải thật sự là dịp để đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã được giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, đồng thời xây dựng tình đoàn kết, tạo ra một sân chơi lành mạnh trong đoàn viên thanh niên, góp phần  thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao trên địa bàn xã ngày càng phát triển./.

Phương An-Trung tâm VH,TT&TT