Đoàn Thanh niên Công an huyện Đak Đoa tổ chức sinh hoạt chuyên đề và giao lưu thể thao nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023)

23/05/2023
        Vừa qua, Đoàn Thanh niên Công an huyện Đak Đoa phối hợp với Chi đoàn Dân – Chính – Đảng, Đoàn Thanh niên huyện Đak Đoa tổ chức tổ chức sinh hoạt chuyên đề học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, chuyển đổi số trong tuổi trẻ huyện Đak Đoa và giao lưu thể thao nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023) với sự tham gia của hơn 50 đoàn viên.

Ảnh: Quang cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

Tại buổi sinh hoạt, các đoàn viên đã được nghe báo cáo viên là các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện Đoàn quán triệt các chuyên đề trọng tâm, cốt lõi, nhận thức mới, tư duy mới trong các văn kiện Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII; tham gia tập huấn cho các kỹ năng tuyên truyền, hướng dẫn cho Nhân dân cài đặt, đăng ký tài khoản định danh điện tử trên ứng dụng VneID. Đồng thời, các đoàn viên được tham gia giao lưu bóng đá nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023).

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề đã góp phần thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát huy tính chủ động, sáng tạo của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hộiĐoàn toàn quốc lần thứ XII; nâng cao nhận thức về công tác chuyển đổi số trong tuổi trẻ huyện Đak Đoa góp phần đẩy nhanh tiến độ, hiệu quả thực hiện Đề án 06 của Chính phủ về phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 (Đề án 06) trên địa bàn huyện./.
                                                                                                            KHẮC HIẾU
                                                                                              CÔNG AN HUYỆN ĐAK ĐOA