Điện thoại:  059.3622897
Địa chỉ gửi tin về Ban biên tập: ubnddakdoa@gialai.gov.vn

Đak Đoa: Phạt 4 cá nhân đốt than trái phép

Ngày đăng bài: 16/09/2019
          Phó Chủ tịch UBND huyện Đak Đoa Nguyễn Tiến Dũng vừa ký các quyết định xử phạt vi phạm hành chính 4 cá nhân tổ chức đốt than trái phép với tổng số tiền trên 19 triệu đồng, gồm: ông Nguyễn Minh Sang (làng Bông, xã Hà Bầu); ông Nguyễn Văn Cường (thôn Sơn Trang, xã Hnol); ông Dương Văn Hòa và bà Nguyễn Thị Mai (cùng trú tại thôn Hà Lòng 1, xã Kdang).

Trước đó, đoàn kiểm tra của huyện đã tiến hành kiểm tra các lò đốt than tại 9 xã trên địa bàn. Qua đó, đoàn phát hiện và lập biên bản hành chính 4 cá nhân trên với các lỗi vi phạm như: không có bản kế hoạch bảo vệ môi trường; chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp không phải đất trồng lúa, đất rừng phòng hộ đặc dụng sang đất phi nông nghiệp theo quy định; không có giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy theo quy định.
Nguồn Báo Gia Lai (Nguyễn Diệp)