BẢN ÁN NGHIÊM KHẮC CHO ĐỐI TƯỢNG HIẾP DÂM

14/11/2022

Ngày 08/11/2022, Tòa án Nhân dân huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo: Nguyễn Văn Thể (sinh năm 1968, trú xã Kdang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) về tội “Hiếp dâm”.

Ảnh: Đối tượng tại phiên tòa.
        Theo cáo trạng: vào tháng 2/2017, Nguyễn Văn Thể cùng với bà N.T.N (sinh năm 1968, là vợ của Thể) và chị N.M.T (sinh năm 1990, là con riêng của bà N, gọi Thể là Bố dượng) sinh sống tại nhà riêng tại xã Kdang, huyện Đak Đoa. Trong thời gian sinh sống, Nguyễn Văn Thể đã đe dọa, dùng vũ lực và thực hiện 02 lần hành vi quan hệ tình dục trái với ý muốn của chị T. Hậu quả dẫn đến chị T mang thai nên chị T đã tố cáo hành vi của Thể với cơ quan Công an.
        Cuối năm 2017, chị T đã sinh con và đặt tên con là C. Theo kết luận Giám định số 348 ngày 31/3/2022 của  Phân viện Khoa học hình sự tại Đà Nẵng thì C là con đẻ của chị N.M.T và Nguyễn Văn Thể.
        Căn cứ vào hành vi trên, Hội đồng xét xử sơ thẩm Tòa án Nhân dân huyện Đak Đoa tuyên phạt Nguyễn Văn Thề 08 (tám) năm 06 (sáu) tháng tù  về tội “Hiếp dâm”./.

Khắc Hiếu – CAH