Bản án nghiêm khắc dành cho đối tượng trộm cắp tài sản

03/10/2022
        Vừa qua, Tòa án Nhân dân huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo: Nguyễn Kim Út Hiệp (SN 1992, trú tại xã Đie, huyện Ea Hleo, tỉnh Đắk Lắk) về tội  "Trộm cắp tài sản" .
Ảnh: Đối tượng Hiệp tại phiên toà
        Theo cáo trạng: vào khoảng 19 giờ 30 phút ngày 17/5/2022, đối tượng Nguyễn Kim Út Hiệp đã thực hiện hành vi lấy trộm chiếc xe mô tô BKS: 81B3-248.89 (nhãn hiệu Honda, trị giá khoảng 40 triệu đồng) của ông T (SN 1974, trú tại thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) khi đang dựng bên hông nhà. Trong khi Hiệp đang thực hiện hành vi trộm cắp tài sản trên thì bị ông T phát hiện, bắt giữ và giao cho cơ quan Công an xử lý.
        Căn cứ hành vi trên, Hội đồng xét xử sơ thẩm Tòa án Nhân dân huyện Đak Đoa tuyên phạt bị cáo Nguyễn Kim Út Hiệp 03 (ba) năm tù về tội “trộm cắp tài sản”./.

KHẮC HIẾU - CÔNG AN HUYỆN