Bắt giữ nhóm đối tượng trộm cắp tài sản

09/12/2022
        Ngày 08/12/2022, Công an huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) đã bắt giữ 02 đối tượng, gồm: Đặng Văn Hùng (SN 2005, trú thôn 3, xã Hải Yang, huyện Đak Đoa) và Trần Văn Hùng (SN2005, trú thôn 1, xã Hải Yang, huyện Đak Đoa) để điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Ảnh: 02 đối tượng Đặng Văn Hùng (trái) và Trần Văn Hùng
tại Cơ quan Công an
        Trước đó, ngày 07/11/2022, ông N.V.V (SN 1975, trú thôn 1, xã Hải Yang, Đak Đoa) đến thăm rẫy nhà mình tại thôn 1, xã Hải Yang, huyện Đak Đoa (rẫy của ông V trồng 1,3ha cây cà phê) để chuẩn bị thu hoạch thì phát hiện có 237 cây cà phê đã bị chặt phá, hái trộm đi trái chín, thiệt hại ước tính khoảng 400kg cà phê tươi (khoảng 3.440.000đ theo giá thị trường) nên đã trình báo với lực lượng Công an.
         Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Đak Đoa đã tiến hành các biện pháp điều tra, xác minh và bắt giữ Đặng Văn Hùng, Trần Văn Hùng là 02 đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản của ông V.
        Qua đấu tranh mở rộng, Cơ quan Công an làm rõ thêm đối tượng Vũ Hoàng Long (SN2005, trú tại thôn 3, Hải Yang, Đak Đoa) là đối tượng cùng Đặng Văn Hùng, Trần Văn Hùng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản của ông V.
        Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đang được Cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ./.

KHẮC HIẾU - CÔNG AN HUYỆN