Bắt giữ đối tượng truy nã sau 11 năm lẩn trốn

18/01/2023
        Ngày 17/01/2023, Công an huyện Đak Đoa phối hợp với Phòng PC02 – Công an tỉnh Gia Lai bắt giữ đối tượng truy nã Trần Thị Nhí (SN 1960, trú Thôn 2- Tân Bình- Đak Đoa) về tội “đánh bạc”

Ảnh: Đối tượng Nhí tại cơ quan Công an
        Trước đó vào năm 2011, đối tượng Nhí có hành vi đánh bạc tại khu vực Núi Nón, thuộc xã Kon Gang, huyện Đak Đoa. Sau khi cơ quan Công an khởi tố, Nhí đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Ngày 19/7/2011, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai đã ra Quyết định truy nã số 11/QĐ-CSĐT đối với Trần Thị Nhí.
        Sau hơn 11 năm lẩn trốn, đến ngày 17/01/2023, Nhí bị lực lượng Công an bắt giữ khi đang về thăm gia đình tại xã Tân Bình, huyện Đak Đoa.
        Hiện, Công an huyện Đak Đoa đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Nhí theo quy định của pháp luật./.

KHẮC HIẾU - CÔNG AN HUYỆN