Bắt giữ đối tượng truy nã

12/10/2022
        Ngày 05/10/2022, Công an huyện Đak Đoa phối hợp với Công an thị trấn Vĩnh Hưng, Long An bắt giữ đối tượng truy nã Đồng Văn Tiền (SN 1991, trú làng Krai, xã Kon Gang, huyện Đak Đoa) khi đang lẩn trốn tại khu vực giáp ranh với nước Campuchia thuộc địa bàn thị trấn Vĩnh Hưng, Long An

Ảnh: Đối tượng Tiền tại cơ quan Công an
        Trước đó vào ngày 07/4/2022, đối tượng Tiền đã có hành vi dùng hung khí nguy hiểm đánh, gây thương tích cho anh L.V.T tại xã Kon Gang, huyện Đak Đoa. Hậu quả anh T bị tổn hại sức khoẻ 19%. Sau đó, Tiền bị Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Đak Đoa khởi tố về hành vi cố ý gây thương tích và cấm đi khỏi nơi cư trú nhưng đối tượng không chấp hành mà bỏ trốn khỏi địa phương. Ngày 02/10/2022, Công an huyện Đak Đoa đã ra quyết định truy nã số 03/QĐTN-CSĐT đối với Đồng Văn Tiền.
        Sau một thời gian lẩn trốn, ngày 05/10/2022, Tiền đã bị lực lượng Công an bắt giữ khi khi đang lẩn trốn tại khu vực thị trấn Vĩnh Hưng, Long An./.

KHẮC HIẾU-CÔNG AN HUYỆN