CẢNH GIÁC CÁC ĐỐI TƯỢNG NGHI VẤN TIẾP CẬN TRẺ EM TRÊN ĐỊA BÀN THỊ TRẤN ĐAK ĐOA

26/11/2020
        Thời gian qua, trên địa bàn thị trấn Đak Đoa xuất hiện 02 đối tượng lạ mặt tiếp cận trẻ em không rõ mục đích. Cụ thể, vào ngày 25/11/2020, tại trường Mầm non thị trấn Đak Đoa, xuất hiện 02 đối tượng đến trước cổng trường gặp giáo viên để xin đón 01 học sinh về với danh nghĩa là thân nhân của học sinh trên. Thấy đối tượng trên có biểu hiện nghi vấn nên giáo viên đã liên lạc trực tiếp với người nhà và xác nhận không có nhờ ai đưa đón. Thấy vậy 02 đối tượng trên đã bỏ chạy.

Để làm tốt công tác phòng ngừa, phát hiện và ngăn chặn kịp thời hành vi trên Công an huyện  Đak Đoa đề nghị Ban giám hiệu các nhà trường trên địa bàn thị trấn, cùng toàn thể nhân dân trên địa bàn là phụ huynh của các cháu nhỏ cần đề cao cảnh giác, tuyên truyền cho người thân và mọi người xung quanh về phương thức và thủ đoạn của các đối tượng trên và có biện pháp bảo vệ con em mình. Nếu phát hiện có biểu hiện nghi vấn báo ngay cho Công an huyện Đak Đoa (SĐT 0269.3831.114) để có biện pháp xử lý kịp thời.

CÔNG AN HUYỆN ĐAK ĐOA