CÔNG AN HUYỆN ĐAK ĐOA LÀM RÕ 03 ĐÔI TƯỢNG TRỘM CẮP MÁY BƠM TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

Ngày đăng bài: 15/09/2020
        Qua công tác điều tra truy xét, nắm tình hình trên địa bàn, Công an huyện Đak Đoa đã làm rõ 03 đối tượng gồm: Tâm (SN: 1994, trú tại làng Ktu, xã Kon Gang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai), Khâm (SN: 2002) và Ti (SN: 1986) cùng trú tại làng Dung Rơ, xã Kon Gang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai đã thực hiện 08 vụ trộm cắp máy bơm trên địa bàn các xã Kon Gang, xã Đak Krong thuộc huyện Đak Đoa từ tháng 9/2019 đến tháng 6/2020. Các đối tượng thường lợi dụng người dân lơ là trong bảo quản tài sản như: Để máy bơm ngoài suối sau nhà hoặc để tại giếng nước ngoài rẫy mà không trông coi, cất giữ, chúng đã lấy trộm và bán cho các tiệm bán, sửa chữa máy bơm lấy tiền tiêu xài.

Hình 3 đối tượng (từ trái qua: Khâm, Tâm, Ti) và tang vật thu hồi được
        Qua đây, đề nghị quần chúng nhân dân nâng cao tinh thần cảnh giảc, khi phát hiện các thông tin về các đối tượng nghi vấn trộm cắp tài sản, tiêu thụ tài sản trộm cắp, các đối tượng có biểu hiện thường xuyên lui tới, nắm tình hình hoặc tiếp cận nhà, tài sản của người khác cần thông bảo cho cơ quan công an, góp phần  kiềm chế, làm giảm loại tội phạm này, giữ vững tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.
Công an huyện Đak Đoa