CÔNG AN HUYỆN TIẾN HÀNH XỬ PHẠT NGUỘI NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG VI PHẠM TỪ CAMERA AN NINH

12/03/2019
      Sau 08 ngày, từ ngày 20/02 đến 28/02/2019  thực hiện thí điểm, nhắc nhở người điều khiển phương tiện tham gia giao thông vi phạm, bắt đầu từ ngày 01/3/2019, Công an huyện Đak Đoa tiến hành xử phạt nguội các trường hợp vi phạm Luật giao thông đường bộ thông qua hình ảnh Camera an ninh thu được tại hiện trường.
              Cán bộ công an huyện đang thu thập dữ liệu từ các Camera an ninh
       Trong 03 ngày đầu xử phạt, đã có 27 trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ thông qua hình ảnh từ Camera an ninh thu được tại hiện trường, Đội cảnh sát giao thông Công an huyện đã tiến hành nhắc nhở đối với 17 trường hợp, lập biên bản xử phạt đối với 10 trường hợp, trong đó 06 trường hợp điều khiển ô tô, 04 trường hợp điều khiển mô tô, với lỗi vi phạm chủ yếu là không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông.
       Hiện nay, Công an huyện đang tiếp tục phối hợp với các ban, ngành đoàn thể huyện, UBND các xã, thị trấn tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền cho mọi người dân trên địa bàn huyện biết về chủ trương xử phạt các lỗi vi phạm Luật giao thông đường bộ qua Camera giám sát an ninh nhằm nâng cao hơn nữa ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người dân khi tham gia giao thông./.
                                                                                Ngọc Định - Trung tâm VH,TT&TT