CÔNG AN HUYỆN ĐAK ĐOA BẮT ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ

16/09/2020
        Vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 14/9/2020, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Đak Đoa đã bắt đối tượng truy nã Nguyễn Đình Nghĩa (SN: 1991, trú tại tổ dân phố 6, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) là đối tượng đã thực hiện 01 vụ cướp giật tài sản và 01 vụ trộm cắp tài sản. Cụ thể:
Lúc 8 giờ 20 phút ngày 22/3/2020, thấy cháu Đỗ Gia Bảo (SN 2010) đang chơi tại nhà thuộc tổ dân phố 6, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, Nguyễn Đình Nghĩa mượn cháu Bảo điện thoại di động sau đó cầm điện thoại trên lên xe tẩu thoát.
        Ngày 19/3/2020, thấy trên bãi đất trống thuộc đường Wừu, tổ dân phố 8, thị trấn Đak Đoa có 01 xe tải đang đậu, không có người trông coi nên 02 đối tượng: Nguyễn Đình Nghĩa và Nguyễn Hoàng Sơn (SN: 1994, trú tại tổ dân phố 8, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) đã lấy trộm 02 bình ắc quy hiệu Enimac trên xe sau đó bán lấy tiền tiêu xài.

Hình đối tượng Nguyễn Đình Nghĩa.

Qua đây, Công an huyện Đak Đoa đề nghị quần chúng nhân dân nâng cao tinh thần cảnh giác, khi phát hiện có đối tượng nghi vấn trộm cắp tài sản, thường xuyên lui tới, tiếp cận nhà, tài sản của người khác cần thông báo cho cơ quan Công an gần nhất để nhanh chóng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật, góp phần ngăn chặn các loại tội phạm trên địa bàn huyện.

Công an huyện Đak Đoa