Điện thoại:  059.3622897
Địa chỉ gửi tin về Ban biên tập: ubnddakdoa@gialai.gov.vn

CỤM THI ĐUA KHỐI TỰ VỆ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA QUYẾT THẮNG NĂM 2019

Ngày đăng bài: 29/11/2019
       Thực hiện Kế hoạch số 975/KH-BCH ngày 17/10/2019 của Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đak Đoa về tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào Thi đua quyết thắng trong lực lượng vũ trang huyện năm 2019 và Hướng dẫn số 976/HD-BCH ngày 17/10/2019 của Ban Chỉ huy Quân sự huyện về hướng dẫn tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và phong trào Thi đua quyết thắng năm 2019. Ngày 27/11/2019, Cụm thi đua khối Tự vệ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng năm 2019

Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự huyện và 04 Ban chỉ huy khối tự vệ của huyện gồm: Ban CHQS tự vệ Công ty TNHHMTV cao su Mang Yang, Ban CHQS Công ty cà phê Đak Đoa, Ban CHQS tự vệ khối Đảng – Đoàn thể và Ban CHQS tự vệ khối UBND huyện.
       Trong năm 2019, các Ban Chỉ huy quân sự tự vệ thuộc Cụm thi đua khối tự vệ tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, lãnh đạo các cơ quan về công tác quân sự, quốc phòng; luôn quan tâm chỉ đạo việc thực hiện công tác quốc phòng, dân quân tự vệ, giáo dục quốc phòng an ninh, làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan và lực lượng tự vệ giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lập trường, tư tưởng vững vàng, kiên định. Ban Chỉ huy quân sự các khối tự vệ đã thực hiện tốt công tác xây dựng lực lượng, tổ chức biên chế; công tác giáo dục chính trị, pháp luật và huấn luyện quân sự và bảo đảm chế độ, chính sách cho lực lượng tự vệ. Kết quả: Cụm thi đua khối tự vệ đã bầu Ban CHQS Công ty TNHHMTV Cao su Mang Yang là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2019 và bầu Cụm trưởng thi đua năm 2020 là Ban CHQS tự vệ khối Đảng – Đoàn thể huyện.

Tổng hợp: Thành Việt – Phòng Tư pháp