Công an huyện Đak Đoa kiên quyết xử lý tệ nạn đánh bạc

23/02/2021
        Trước dự báo về tình hình tệ nạn đánh bạc trên địa bàn trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, Công an huyện đã có kế hoạch đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn đánh bạc trong dịp tết và triển khai lực lượng tổ chức thực hiện. Qua đó đã triệt phá 01 tụ điểm ghi số đề, 03 nhóm đối tượng đánh bạc dưới các hình thức bầu cua, bài phỏm, xóc đĩa trên địa bàn; thu giữ tiền đánh bạc hơn 30 triệu đồng; đã khởi tố 03 vụ đánh bạc với 13 bị can; tạm giữ hình sự 6 đối tượng đánh bạc để củng cố tài liệu khởi tố vụ án và bị can để điều tra xử lý.
         Điển hình, vào ngày 13/2/2021 (tức mùng 2 âm lịch Tết nguyên đán Tân Sửu 2021), Công an huyện đã triệt phá 1 điểm đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa tại thôn 3 xã Hải Yang, bắt quả tang 6 đối tượng đánh bạc, thu giữ 8.250.000 đ tang vật trên chiếu bạc, hiện đang tạm giữ 6 đối tượng và tìm làm việc với 2 đối tượng khác có liên quan.

Ảnh: 06 đối tượng đánh bạc đang bị tạm giữ
        Với quyết tâm đấu tranh phòng chống tội phạm, Công an huyện rất mong nhận được sự phối hợp, tích cực cung cấp thông tin của quần chúng nhân dân về tình hình, tệ nạn cờ bạc trên địa bàn; tuyên truyền để người thân trong gia đình ko tham gia vào tệ nạn cờ bạc. Mọi thông tin cung cấp của nhân dân, Công an huyện đảm bảo giữ bí mật và an toàn cho người cung cấp tin theo quy định.

KHẮC HIẾU-CÔNG AN HUYỆN