03/01/2023
        Vừa qua, Công an huyện Đak Đoa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2022, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023.
        Tham dự và chỉ đạo tại hội nghị, có Đồng chí Đại tá Dương Văn Long–Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Phạm Minh Trung – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Ảnh: Quang cảnh tại hội nghị
        Năm 2022, tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện Đak Đoa cơ bản được ổn định. Công an huyện luôn bám sát các nội dung lãnh đạo, chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện để triển khai hiệu quả các biện pháp công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn, không để xảy ra tình hình phức tạp, tội phạm băng, ổ nhóm, hoạt động theo kiểu xã hội đen. Tỷ lệ điều tra, khám phá án đạt 75,8%, trong đó án rất nghiêm trọng đạt tỷ lệ 100%; tỷ lệ giải quyết tin báo tố giác tôi phạm và kiến nghị khởi tố đạt 90,27%. Công tác phát hiện, đấu tranh, xử lý tội phạm và vi phạm pháp luật về ma túy, kinh tế, môi trường được đẩy mạnh. Công tác quản lý hành chính về ANTT ngày càng được nâng cao, Trong đó, triển khai có hiệu quả Đề án 06, Chiến dịch “90 ngày đêm” và chiến dịch 60 ngày đêm tổng kiểm tra PCCC trên địa bàn huyện. Công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ từng bước có sự chuyển biến tích cực, trong năm xây dựng mới 09 mô hình ANTT. Tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về đảm bảo trật tự an toàn giao thông được triển khai quyết liệt; đặc biệt là Kế hoạch 979 của Giám đốc Công an tỉnh.
        Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần, kỹ thuật được chú trọng, đảm bảo, thực hiện hiệu quả, nhất là triển khai nghiêm túc Nghị Quyết số 12-NQ/TW, ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Năm 2022, Công an huyện hoàn thành các chỉ tiêu công tác đề ra.
CAH-3-1-2.png
Ảnh: Đồng chí Phạm Minh Trung - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện
phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
        Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Minh Trung - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện biểu dương và chúc mừng những thành tích đã đạt được của Công an huyện trong năm qua. Đồng thời nêu ra các vấn đề trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới. Tập trung huy động lực lượng, phương tiện thực hiện hiệu quả đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT, đảm bảo an toàn giao thông và bảo vệ Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, phục vụ Nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn, hạnh phúc.
        Ngoài ra hội nghị đã tập trung thảo luận, phân tích, đánh giá tình hình, kết quả các mặt công tác chuyên môn và phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023 gắn với khẩu hiệu hành động “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả - vì bình yên, hạnh phúc của Nhân dân”.

KHẮC HIẾU - CÔNG AN HUYỆN