Diễn đàn Nhân dân với Công an Nhân dân thị trấn Đak Đoa

01/09/2020
      Vào lúc 19 giờ ngày 26/8/2020, Diễn đàn Nhân dân với Công an Nhân dân được tổ chức tại nhà văn hoá thôn Piơm, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa với sự chủ trì của Công an thị trấn Đak Đoa và sự tham gia của Công an huyện Đak Đoa, thực lực chính trị và quần chúng nhân dân thôn Piơm.

Tại diễn đàn, sau khi đồng chí Trưởng Công an thị trấn Đak Đoa báo cáo tình hình an ninh trật tự và kết quả thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thị trấn, người dân đã đóng góp nhiều ý kiến phát biểu mang tính xây dựng, phản ánh xoay quanh những vấn đề như: Công tác quản lý nhân, hộ khẩu; Tình hình tội phạm ma túy, lô đề, cờ bạc; Tình hình trộm cắp tài sản; Công tác xử lý các trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông… Ngoài ra, Công an thị trấn Đak Đoa đã tuyên truyền cho quần chúng nhân dân những biện pháp phòng ngừa tội phạm trộm cắp tài sản, phổ biến những hình thức lừa đảo mới thông qua mạng xã hội, cuộc gọi điện thoại và các biện pháp đảm bảo an toàn khác để bà con nhân dân nâng cao tinh thần cảnh giác, tránh trở thành nạn nhân của các loại tội phạm.
         Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, Công an thị trấn Đak Đoa đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của bà con nhân dân; đa số các ý kiến đều bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của Công an thị trấn trong thời gian qua. Bên cạnh đó, người dân cũng kiến nghị, đề xuất lực lượng Công an cần tăng cường hơn nữa công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn và huy động quần chúng nhân dân tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm.
       Diễn đàn Nhân dân với Công an Nhân dân được Công an huyện Đak Đoa phối hợp với Công an các xã, thị trấn tổ chức tại tất cả các thôn, làng trên địa bàn huyện nhằm mục đích lắng nghe ý kiến đóng góp chân thành của người dân để giúp lực lượng Công an kịp thời khắc phục thiếu sót, triển khai nhiều giải pháp hiệu quả hơn trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn./.
Công an huyện Đak Đoa