Điện thoại:  059.3622897
Địa chỉ gửi tin về Ban biên tập: ubnddakdoa@gialai.gov.vn

GLAR PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

Ngày đăng bài: 25/09/2019
         Sáng ngày 19/9/2019, tại nhà sinh hoạt cộng đồng thôn Tươh Ktu, xã Glar phối hợp với Công an huyện Đak Đoa tổ chức buổi phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và đưa đối tượng Gut ra kiểm điểm trước dân về hành vi vượt biên trái phép.
         Tại lễ phát động, các đội nghiệp vụ của Công an huyện, công an xã, chính quyền xã Glar đã thông báo đến nhân dân tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông và công tác phòng ngừa, đấu tranh, tố giác tội phạm tổ chức cho người dân, tuyên truyền, vận động người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, không nghe, không tin những lời dụ dỗ, lôi kéo của các đối tượng lưu vong bên ngoài để vượt biên trái phép mà yên tâm lao động sản xuất để phát triển kinh tế, chấp hành đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực đấu tranh tố giác tội phạm và tệ nạn xã hội.

Hình công an huyện đưa đối tượng Gut ra kiểm điểm điểm trước nhân dân
 về hành vi vượt biên trái phép sang Thái Lan

Tại buổi phát động, Công an huyện đã đưa đối tượng Gut, sinh năm 1992, trú tại làng Tươh Ktu, xã Glar ra kiểm điểm điểm trước nhân dân về hành vi vượt biên trái phép sang Thái Lan. Trước sự chứng kiến của đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện, chính quyền địa phương và nhân dân trong thôn, Gut đã ăn năn, hối lỗi về sai lầm của mình và cam kết sẽ không tái phạm, chăm lo làm ăn, xây dựng cuộc sống. Công an huyện cũng đã bàn giao cho chính quyền, gia đình và già làng, thôn trưởng quản lý, giáo dục, giúp đối tượng Gut yên tâm làm ăn phát triển kinh tế để ổn định cuộc sống./.

Ngọc Định –Trung tâm VH,TT&TT Đak Đoa