HUYỆN ĐAK ĐOA RA QUÂN ĐỢT CAO ĐIỂM TẤN CÔNG TRẤN ÁP TỘI PHẠM

27/07/2020
       Sáng ngày 19/7/2020, 17 xã, thị trấn của huyện Đak Đoa đã đồng loạt ra quân đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện.

Đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm diễn ra từ ngày 15/7 đến ngày 14/9/2020. Trong đợt ra quân này, lực lượng Công an huyện và công an các xã, thị trấn sẽ chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp, huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân, tích cực tham gia phòng ngừa, đấu tranh, tố giác tội phạm, tệ nạn xã hội và các hành vi vi phạm pháp luật; giải quyết dứt điểm các vấn đề phức tạp nổi cộm về an ninh trật tự. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật; cảnh báo các phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm. Tập trung đấu tranh trấn áp mạnh các loại tội phạm xâm phạm sở hữu, sử dụng vũ khí nóng, hung khí nguy hiểm để bảo kê, đòi nợ thuê, gây thương tích, gây rối trật tự công cộng; hoạt động tín dụng đen; đánh bạc, tội phạm ma túy, tàng trữ, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ; công tác phúc tra thu thập thông tin dân cư theo Đề án 896, tăng cường quản lý các ngành nghề kinh doanh có điều kiện; bảo đảm tốt trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, phòng, chống cháy nổ vv… Đồng thời tích cực phối hợp với chính quyền địa phương trong công tác phòng chống đại dịch COVID-19, bệnh Bạch hầu./.

Thu Hoài-Hồng Viên