Tạm giữ đối tượng trộm cắp tài sản tại Đak Sơmei

27/03/2023
        Ngày 26/3/2023, Công an huyện Đak Đoa đã tạm giữ hình sự đối tượng NƯK (SN 1999, trú tại thôn Klot, xã Kon Gang, huyện Đak Đoa) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Ảnh: Đối tượng NƯK cùng tang vật.
        Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h00 ngày 23/3/2023, đối tượng NƯK đi vào nhà bà N.V.O (trú thôn 5, xã Đak Sơmei, huyện Đak Đoa) thấy 01 chiếc xe đạp điện hiệu BEFORE ALL S3 PRO, giá trị khoảng 15.000.000 đồng (mười lăm triệu đồng) không có người trông coi nên đã lấy trộm và đem đi cất giấu tại rẫy cà phê của anh HỠ tại làng Bok Rei, xã Đak Sơmei, huyện Đak Đoa.
        Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Đak Đoa đã tiến hành điều tra, xác minh và bắt giữ đối tượng NƯK, thu giữ tang vật vụ án. Tại cơ quan Công an, đối tượng NƯK khai nhận đã thực hiện hành vi trộm cắp chiếc xe đạp điện nêu trên và đem đi cất giấu với mục đích để bán lấy tiền tiêu xài. Tuy nhiên, NƯK chưa kịp đem đi tiêu thụ thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ.
        Hiện vụ việc đang được Công an huyện Đak Đoa tiếp tục điều tra, làm rõ./.

KHẮC HIẾU - CÔNG AN HUYỆN