Tân Bình: Gương người tốt việc tốt

29/03/2023
        Ngày 28/3/2023, Công an xã Tân Bình, huyện Đak Đoa đã tổ chức trao trả tài sản bị mất cho chị Nguyễn Thị Thương (Sinh năm 1988, trú tại thôn 2, xã Tân Bình, huyện Đak Đoa).

Ảnh: Tài sản của chị Thương được lực lượng Công an xã trao trả
        Trước đó, vào khoảng 20 giờ 00 phút ngày 24/3/2023, khi đang tham dự Hội trại tại Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, xã Tân Bình, chị Nguyễn Thị Hoa (sinh năm 1976, trú tại thôn 1, Tân Bình, Đak Đoa, Gia Lai) và chị Nguyễn Thị Thiết (sinh năm 1990, trú tại thôn Cầu Vàng, K'Dang, Đak Đoa, Gia Lai) có nhặt được 01 hộp nhựa màu đỏ bên trong có chứa: 01 đôi bông tai vàng, 01 nhẫn vàng loại 2 chỉ, 01 nhẫn vàng loại 1 chỉ, 04 nhẫn vàng loại 0,5 chỉ. Sau đó, chị Hoa và chị Thiết cùng đến Công an xã Tân Bình giao toàn bộ số trang sức nêu trên và nhờ lực lượng Công an tìm hộ người đánh rơi để trả lại.
        Công an xã Tân Bình tiến hành xác minh và xác định số trang sức trên là của chị Thương nên liên hệ đến trụ sở Công an để nhận lại.
        Nhận lại tài sản, chị Thương rất vui mừng, xúc động trước nghĩa cử cao đẹp và gửi lời cảm ơn chị Hoa, chị Thiết và cán bộ Công an xã Tân Bình./.

KHẮC HIẾU - CÔNG AN HUYỆN