Tuổi trẻ Công an huyện Đak Đoa ra quân hỗ trợ người dân cài đặt ứng dụng VneID

01/03/2023
        Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023, ngày 26/2/2023, Đoàn Thanh niên Công an huyện Đak Đoa đã tham mưu Huyện đoàn Đak Đoa tổ chức Lễ ra quân hỗ trợ người dân cài đặt ứng dụng VneID với chủ đề “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số” tại xã Kon Gang, huyện Đak Đoa với sự tham gia của hơn 80 bạn đoàn viên, thanh niên, CBCS Công an huyện và đại diện các TCCS Đoàn trên địa bàn huyện.

Ảnh: Đoàn viên thanh niên tham gia Lễ ra quân
        Tại buổi Lễ, Đoàn Thanh niên Công an huyện đã tổ chức tuyên truyền về định danh điện tử, hướng dẫn người dân cài đặt, sử dụng ứng dụng VNeID, cách thức đăng ký tài khoản trên Cổng dịch vụ công, nâng cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2, thực hiện các dịch vụ công trực tuyến, hướng dẫn mở tài khoản Ngân hàng để phục vụ tham gia thanh toán điện tử và tuyên truyền các nguồn vốn vay sản xuất kinh doanh phát triển kinh tế,… cho hơn 80 người dân trên địa bàn,
        Qua đó giúp đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ của Đề án 06-CP về phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn huyện./.

KHẮC HIẾU - CÔNG AN HUYỆN